Sản phẩm mới “Đậu hũ Nigari – Phong vị Nhật Bản”

0 631

Từ ngày 01/08/2019 Farm Rau Cá Sạch ra mắt sản phẩm mới “Đậu hũ Nigari – Phong vị Nhật Bản”. Đây là sản phẩm đậu hũ được sản xuất theo phương pháp chế biến của Nhật Bản. Điểm khác biệt và nổi bật so với sản phẩm truyền thống đó là:

  1. Bổ sung muối khoáng Nigari: Sản phẩm đậu hũ mới này được bổ sung một một lượng muối Nigari nhập khẩu từ Nhật Bản. Muối nigari cung cấp các khoáng chất vô cùng cần thiết cho cơ thể, đây cũng là muối được người Nhật Bản sử dụng trong công đoạn làm đông sữa đậu nành giúp giữ lại trọn vẹn hương vị đậu nành. Thay thế cho thạch cao truyền thống hoặc nước chua vốn có nhiều hạn chế và không an toàn.
  2. Đậu nành bóc vỏ: Các sản phẩm từ đậu nành của Farm Rau Cá Sạch luôn được ngâm mềm bằng nước nóng năng lượng mặt trời 70-85 độ C. Sau đó được bóc tách vỏ và loại bỏ những hạt không đạt yêu cầu.
  3. Sử dụng công nghệ đun cách thủy và khuấy bằng hơi nước: Sau khi xay và ép lấy nước, sữa đậu nành được đun sôi kỹ hoàn toàn bằng công nghệ đun cách thủy và khuấy đảo tự động bằng hơi nước. Thiết bị đun chế tạo từ INOX 304 đáp ứng yêu cầu an toàn trong thực phẩm và không gây ra hiện tượng khét như nồi đun truyền thống. Sữa được đun sôi kỹ ở nhiệt độ cao hơn 100 độ C giúp phá vỡ hoàn toàn các enzim không có lợi. Thiết bị cũng giúp tránh hiện tượng giả sôi (tức là sôi trào nhưng chưa đến nhiệt độ sôi) mà nồi đun truyền thống không thể làm được.
  4. Sản phẩm được đóng gói an toàn giúp bảo quản được 3-5 ngày ở ngăn mát tủ lạnh mà không cần sử dụng bất kỳ chất bảo quản nào.
Nồi đun sữa cách thủy và khuấy bằng hơi nước ở nhiệt độ cao

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.